Download Proshow Producer 9.0 Full -Hướng dẫn và cài đặt

0
25990

ProShow Producer 9.0.3793

Download ProShow Producer 9.0.3793 TẠI ĐÂY

Pass : softpcdownload.com

ProShow Producer – Ứng dụng tạo slideshow đơn giản

ProShow Producer là một ứng dụng tạo slideshow chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Nó giúp người dùng có thể thiết kế được những trình chiếu ấn tượng và độc đáo.

ProShow Producer sở hữu một quy trình làm việc đơn giản, hỗ trợ bạn tạo slideshow chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn có khả năng tương thích với hầu hết phiên bản của hệ điều hành Windows.

ProShow Producer 9 được sử dụng rất nhiều bởi các studio váy cưới, để cung cấp dịch vụ làm đĩa từ bộ ảnh cưới. Với khả năng tạo slideshow siêu nhanh, ghép ảnh lồng nhạc cực chất với rất nhiều hiệu ứng đẹp và khả năng tùy chỉnh không giới hạn, ProShow Producer đã chứng minh được ngôi vị độc tôn của mình đối với các thợ ảnh. Nếu bạn có nhiều ảnh từ ảnh cưới, ảnh đi du lịch, ảnh kỷ niệm thì hãy để ProShow Producer giúp bạn tạo nên những slideshow đẹp và lưu giữ chúng dưới dạng video hoặc chia sẻ với bạn bè

Hướng dẫn cài đặt :

Các bạn download và giải nén theo hướng dẫn .

 

Sau đó sử copy 2 file “Activation.exe” Và “Proshow producer Reg.reg” vào thư mục cài đặt của phần mềm và Click chạy 2 file đó nhé !

Vậy là chúng ta sử dụng phần mềm bình thường nhé !